Super Stone là công ty trực thuộc Vietceramics, một thương hiệu hàng đầu trong thị trường gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm cao cấp, mang đến xu hướng mới nhất trên thế giới đến với khách hàng trên khắp Việt Nam. Super Stone hứa hẹn đáp ứng hoàn hảo sự mong đợi của khách hàng, cam kết đổi mới để cung ứng các sản phẩm gạch ốp lát đa dạng, chất lượng giúp tô điểm không gian sống ấn tượng cho người Việt.

Tại sao các chủ nhà nên chọn lựa sản phẩm của Super Stone

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã gạch ốp lát theo kích thước, bề mặt và màu sắc phù hợp với phong cách yêu thích của mình
  • Hơn 500 mẫu gạch đa dạng
  • Hệ thống phân phối và vận chuyển trên toàn quốc
  • Đa dạng các lựa chọn gạch mẫu
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  • Giá cả cạnh tranh
  • Hệ thống kho vận với sức chứa 200.000 m2

Sản phẩm thiết kế chất lượng

Super Stone luôn giới thiệu các sản phẩm chất lượng tới các khách hàng. Từ các bộ sưu tập gạch ốp tường, gạch lát sàn đa dạng với độ thẩm mỹ cao đến các thiết kế phong cách đa dạng mô phỏng hoàn hảo vẻ đẹp của đá tự nhiên, đá cẩm thạch sang trọng, đá vôi, đá terrazzo, đá granite hay tái hiện hoạ tiết 3D, trang trí, bề mặt kim loại, gỗ tự nhiên đẹp tinh tế, các khách hàng được tư vấn các giải pháp ốp lát hoàn hảo cho các không gian sống của riêng mình.

MỜI BẠN KHÁM PHÁ CÁC BST ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH

Giải pháp tư vấn kỹ thuật

Những dự án thương mại hay nhà ở yêu cầu các giải pháp kĩ thuật và tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên nghiệp của Super Stone với kinh nghiệm lâu năm, hiểu biết và chuyên môn hoàn hảo đảm nhiệm các dự án đòi hỏi các yêu cầu gắt gao từ khâu lựa chọn sản phẩm đến tư vấn kỹ thuật để mang đến các thiết kế không gian ấn tượng.

Dịch vụ hoàn hảo

Khi nói đến màu sắc, hoa văn và họa tiết, với kinh nghiệm chuyên môn và trình độ chuyên nghiệp, đội ngũ của Super Stone luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một không gian sống tinh tế. Với bất kỳ quy mô dự án lớn hay nhỏ, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng, hướng dẫn và đồng hành cùng bạn kiến tạo ra những không gian sống đẹp.

Dự án

Mỗi ngày, Super Stone tư vấn và cung cấp các sản phẩm cho hàng trăm
dự án từ nhà ở, văn phòng đến khu đô thị hiện đại. Cam kết của Super Stone trong mỗi dự án là cung cấp
những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến các khách hàng.

Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên của Super Stone là những cá nhân sáng tạo trong việc thấu hiểu tâm lý khách hàng, đem đến những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo rằng các giải pháp của Super Stone sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Đăng Ký Trở Thành Thành Viên SuperStone Ngay Hôm Nay

Cam kết hàng chính hãng
Miễn phí tư vấn thiết kế
Giao hàng nhanh
Chăm sóc khách hàng 24/7